Địa điểm ngắm hoa tam giác Mạch
Ở Hà Giang có khá nhiều điểm ngắm hoa tam giác mạch nổi tiếng, mà bạn có thể khám phá. Khung cảnh hùng vĩ của mảnh đất cực Bắc Tổ quốc – Hà Giang mà mùa nào cũng đáng đi, đáng chiêm ngưỡng. Du lịch Hà Giang là một điểm đến quá mỹ lệ đến mức không thể bỏ qua. Cánh đồng tam giác mạch nằm trên đường đi Quản Bạ, cách dốc Bắc Sung khoảng 3km.

SỦNG LÀ: Đây là nơi trồng nhiều hoa nhất ở Hà Giang, cũng là nơi đẹp nhất để ngắm hoa khi đến du lịch. Ngoài ra, ở Sủng Là còn có ngôi nhà của Pao và rất nhiều vườn hồng đẹp. Làng văn hóa Lũng Cẩm – Bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”
sủng-là-hà-giang


CỘT CỜ LŨNG CÚ: Là “nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”, mà bất kỳ ai là con lạc cháu hồng đều muốn được chinh phục một lần điểm cực Bắc thiêng liêng. Dưới chân cột cờ Lũng Cú trồng khá nhiều hoa tam giác mạch để phục vụ khách du lịch khi đến thăm quan cột cờ, du lịch nơi đây ta sẽ đặt chân được tới đỉnh cột cờ Lũng Cú, Hà Giang – điểm cực Bắc của Tổ quốc.
lũng-cú-du-lịch


ĐÈO MÃ PÍ LÈNG: Đèo Mã Pí Lèng tuy không dài nhưng là cung đèo hiểm trở bậc nhất ở vùng núi biên viễn phía Bắc, được ví như “vua” của các con đèo Việt Nam. Đèo dài 20km, uốn quanh đỉnh núi Mã Pí Lèng cao 2.000m, nối liền thị xã Mèo Vạc với Đồng Văn: Cánh đồng tam giác mạch nằm giữa hai dãy núi chân đèo tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

du lịch mã pí lèng


NÚI ĐÔI QUẢN BẠ: Du lịch Hà Giang giữa những núi đá trùng điệp và ruộng bậc thang nổi lên hai trái núi có hình dáng, thế đứng ngồ ngộ khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của tạo hoá.

quảng-bạ-hà-giang


KHU DI TÍCH KIẾN TRÚC NHÀ VƯƠNG: Công trình độc đáo, được xây dựng từ đầu thế kỷ 20. Đây không chỉ là dinh thự mà còn là pháo đài phòng thủ giữa cao nguyên đá trong thời kỳ lịch sử. Nhà Vương có diện tích trên 1.000 mét đã được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia. Đây là điểm lý tưởng trong chuyến du lịch đến cao nguyên đá Đồng Văn khi du lịch tại Hà Giang.

du-lịch-hà-giang

PHỐ CỔ ĐỒNG VĂN: nằm ở thị trấn Đồng Văn, Đồng Văn, Hà Giang, có vẻn vẹn 40 nóc nhà, nằm xếp vào nhau dưới núi đá. Ban sơ chỉ có vài gia đình người Mông, người Tày và người Hoa sinh sống, dần dần có thêm nhiều cư dân địa phương khác tìm đến. Khu phố cổ mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ cao cao...

phố-cổ-hà-giang


CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN: (hay sơn nguyên Đồng Văn) là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Nằm ở độ cao trung bình 1.000 – 1.600m so với mực nước biển. Đồng Văn có tới 80% diện lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm và chứa đựng những vết tích về lịch sử phát triển của vỏ trái đất

cao-nguyên-đá-đồng-văn
 

Có thể bạn sẽ thích

Tour Phong Nha Kẻ Bàng hàng Ngày

Tour Động Phong Nha – Sông Chày - Hang tối

Tour Động Phong Nha  –  Sông Chày - Hang tối
Động Phong Nha được Hiệp hội Hoàng gia Anh xếp hạng là một trong những hang...

1,350,000 ₫/ khách

Động Thiên Đường - Sông Chày Hang Tối

Động Thiên Đường - Sông Chày Hang Tối
Khám phá Động thiên Đường. Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại Đồng...

1,350,000 ₫/ khách

Động Thiên Đường - Vũng chùa - Đảo Yến

Động Thiên Đường - Vũng chùa - Đảo Yến
Động Thiên Đường được mệnh danh là " hoàng cung trong lòng đất" là một trong...

1,250,000 ₫/ khách

Tour Quảng Bình - Quảng Trị 1 Ngày

Tour Quảng Bình - Quảng Trị 1 Ngày
Tour Quảng Bình - Quảng Trị là chùm tour tham quan lại các di tích lịch sử,...

1,050,000 ₫/ khách

Tour Du Lịch Mạo Hiểm Hấp Dẫn Nhất

Tour Động Thiên Đường 7000m

2,200,000 ₫/ khách

Chinh Phục Hang Vòm

1,650,000 ₫/ khách

Hang Giếng Vọoc

1,300,000 ₫/ khách

Zalo
0905.485.558
favebook