Tour Động Thiên Đường 7000m
Tour hàng ngày 12h

Tour Động Thiên Đường 7000m là 1 trải nghiệm thú vị dành cho quý khách thích mạo hiểm,Khám phá trải nghiệm chiều sâu 7.000m, nhằm đem lại cho du khách những cảm giác mới lạ muôn hình muôn vẻ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống thạch nhũ động Thiên Đường. Động Thiên Đường 7.000m thực sự là một điểm du lịch lý tưởng và cũng là một sự trải nghiệm dành cho những người yêu thiên nhiên, thích mạo hiểm và có sở thích khám phá những vẻ đẹp còn tiềm ẩn của động Thiên Đường.

2,220,000/Khách
Tour khám phá Xuyên Sơn Hồ Động Phong Nha 4500m
Tour hàng ngày 10h

Đây là hành trình trải nghiệm đi bộ trong hang động giống như tham quan Động Thiên Đường, chèo thuyền kayak và bơi lội qua hồ, sông ngầm với chiều dài 9km với thời gian 6 tiếng quý khách cảm nhận như nhà thám hiểm Động Phong Nha, trong động rộng 300m2 là một phần của sông ngầm Phong Nha được mệnh danh là “hồ không đáy”. tại đây Du khách có thể ngắm cảnh với dòng sông xanh ngắt trải dài.

1,450,000/Khách
Trải Nghiệm Hang Nước Nứt 1 Ngày
Tour hàng ngày 1 day

Hang Nước Nứt được chính thức phát hiện lần đầu vào năm 2003. Với tổng chiều dài lên đến 2.2km, Hang Nước Nứt thuộc hệ thống hang động Phong Nha và chia sẻ chung nguồn nước với Hang Va, Hang Sơn Đoòng; nằm trong khu vực Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Di sản thiên nhiên Thế giới.Trải nghiệm Nước Nứt 1 ngày du khách phải lội suối trong hang với chiều dài hơn 500 m với mức nước sâu nhất là khoảng 1m.

1,650,000/Khách
Chinh Phục Hang Vòm
Tour hàng ngày 1 ngày

Hang Vòm được xem là hệ thống hang động lớn nhất ở châu Á với chiều dài 31,4 km, cao 124m và sâu 150m. Đặc điểm nổi bật nhất trong hang Vòm là thành tạo thạch nhũ đá tảng lớn, với sự hình thành nhũ đá và măng đá, và lớp cát bùn ở nền hàng. hang động có sông ngầm,bên trong hang Vòm có dòng suối ngầm chảy và đổ ra sông Chày. và đặc biệt là các loài động vật, tắc kè, dế sống trong hang.

1,650,000/Khách
Hang Giếng Vọoc
Tour hàng ngày 1 ngày

Hang Giếng Vọoc nằm trong khu sinh thái của Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng - miền Trung Việt Nam. Mặc dù hang động có chiều dài khá ngắn, nhưng nó sở hữu hàng chục khối đá tuyệt đẹp. Hang Giếng Vọoc có nhiều hình dạng khác nhau: nhũ đá, măng đá... thành tạo thạch nhũ đẹp và độc đáo, ở hai bên thành hang động có các thành tạo phiến đá, que đá, hoa đá, dạng phô mai màu trắng tạo nên do kết cấu tinh thể, các dạng kiến tạo bờ rìa đá, ngọc động dạng quả na hình thành do nước.

1,300,000/Khách
GIỚI THIỆU

Công ty Viet Home Travel, số ĐKKD (MST): 3100.945.716. Là công ty hoạt động lĩnh vực du lịch, tổ chức Team Building, Gala dinner chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tổ chức tour trong nước, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe và dịch vụ thuê xe du lịch....

VP: 114 Dương Văn An – Đồng Hới – Quảng Bình.

Phone : 0968 608 608

Email: phongnhatravel.qb@gmail.com ; tourphongnhakebang@gmail.com

Website: www.phongnhakebangtravel.com

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- Đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay giá rẻ

- Hướng dẫn, tư vấn các điểm tham quan

- Thông tin du lịch

- Tour hàng ngày

- Tour trọn gói

- Tour DMZ

- Tour mạo hiểm