Tour cồn cỏ 2 ngày
Tour trọn gói hai ngày

Tour Cồn Cỏ – Đảo anh hùng được ví như một tiền đồn giữa vĩ tuyến 17 trấn giữ phía Đông Tổ quốc, nổi tiếng kiên cường trong chiến tranh chống Mỹ và là một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung.Cồn Cỏ đã từng là địa bàn mà cư dân Chăm Pa đặt chân đến. Trong các thể kỷ 17-18, trên con đường giao lưu buôn bán,vốn là đảo quân sự nên không có dân cư sinh sống, chỉ có các đơn vị bộ đội đóng quân tại đó.

1,350,000/Khách
Tour Phong Nha – Khám phá Đảo Cồn Cỏ 3 ngày
Tour trọn gói 3 ngày

Phong Nha – Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận vào năm 2003 về cấu trúc đá vôi độc đáo và sự hình thành đá vôi lâu đời nhất Châu Á từ 400 triệu năm về trước.Hệ thống động Phong Nha đã được Hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh (BCRA) đánh giá là hang động có giá trị hàng đầu thế giới. đảo Cồn Cỏ khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, các di tích lịch sử.

3,450,000/Khách
Động thiên đường - Sông Chày - Hang tối - Động phong nha 2 ngày 1 đêm
Tour trọn gói 2 ngày

Động Thiên Đường là hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của hang. Theo đánh giá, hang động Thiên Đường còn to lớn và đẹp hơn cả động Phong Nha. Khám phá sông Chày - hang Tối là chuyến du lịch mạo hiểm thuộc trong hệ thống Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

1,850,000/Khách
Tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm
Tour trọn gói 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Quảng Bình tham quan các hang như Động Phong Nha - Động Thiên Đường, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng có tổng diện tích rộng tới 200.000ha, với Động Thiên Đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn thạch nhũ với nhiều hình thù khác nhau. Ngoài ra còn tham gia các tour du lịch quảng Bình như sông Chày - hang Tối, suối Moọc và chèo thuyền kayak, trượt Zipline, tắm sông, tắm bùn trong hang Tối thích hợp để du khách khám phá và trải nghiệm.

2,600,000/Khách
Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm
Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm - Khám phá Động Phong Nha thuộc vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng.Hang Tối, một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha với vẻ đẹp huyền bí, nguyên sơ của tạo hóa. Đến với tour du lịch Quảng Bình quý khách khám phá hệ thống sông ngầm, chiêm ngưỡng hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng, trải nghiệm vô cùng thú vị khi có dịp tắm bùn thiên nhiên hay bơi qua hồ Thủy Tiên, Hồ Bồng Lai mát lạnh.

2,550,000/Khách
Phong nha - động thiên đường - sông chày - hang tối
Tour trọn gói 2 ngày 1 đêm

Phong nha - động thiên đường - sông chày - hang tối là chùm tour khám phá và trải nghiệm. Quý khách ngược dòng Son thơ mộng bằng thuyền, ngắm phong cảnh thiên nhiên hữu tình của Động Phong Nha - Động Thiên Đường, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh cuộc sống sinh hoạt của xóm làng ven sông mang đậm hồn quê Việt. tham gia các trò chơi trênsông Chày, đu dây Zipline tắm sông Chày và đu dây Zipline vào cửa Hang Tối.

1,950,000/Khách
Tour Quảng Bình Nghỉ Dưỡng Tại Sun spa Resort
Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm

Tour Quảng Bình Nghỉ Dưỡng Tại Sunspa Resort mang lại những trải nghiệm đỉnh cao giữa một khu sinh thái rộng lớn cách xa đô thị ồn ã sẽ là lựa chọn của hầu hết các gia đình trong dịp cuối tuần. Phong Nha Kẻ Bàng là hành trình chiêm ngưỡng thắng cảnh thiên nhiên nơi đây, sự giao hòa của rừng nguyên sinh và sông Son, cùng với động khô và động nước tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp của Động Phong Nha - Động Thiên Đường. Suối Nước Moọc - sông Chày Hang Tối rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực.

3,350,000/Khách
Tour Quảng Bình Động Phong Nha - Động Thiên Đường - Vũng Chùa 2 Ngày 1 Đêm
Tour trọn gói 2 Ngày 1 Đêm

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm hành trình rất thuận tiện cho bạn đến với “Vương Quốc Hang Động” với khám phá hai hang động nổi tiếng của Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng là Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Động Thiên Đường là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha, so với động Phong Nha thì động Thiên Đường có chiều dài và quy mô lớn hơn nhiều. Phong Nha-Kẻ Bàng nằm ở một khu vực núi đá vôi rộng khoảng 200.000 ha thuộc lãnh thổ Việt Nam có một hệ thống gồm khoảng 300 hang động lớn nhỏ

1,350,000/Khách
Phong Nha Tour 2 ngày 1 đêm ngủ trong rừng nguyên sinh
Tour trọn gói 2 Ngày 1 Đêm

Phong Nha - Kẻ Bàng, được Hội Hang động Hoàng gia Anh xếp hạng có bảy cái nhất: Hang động có cửa hang cao và rộng, sông ngầm xuyên núi dài nhất (14km), bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất, hồ nước ngầm đẹp nhất, hang khô rộng và đẹp nhất (hang Én), hang nước dài nhất và hệ thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất. Động Thiên Đường - Sông Chày - hang Tối là chuyến du lịch mạo hiểm thuộc trong hệ thống Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.tham gia các trò chơi dưới làn nước mát lạnh, và chèo thuyền kayak.

2,390,000/Khách
Tour du lịch Quảng Bình 4 Ngày 3 Đêm
Tour trọn gói 4 Ngày 3 Đêm

Tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói. Qúy khách có thể chiêm ngưỡng một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với những di sản thiên nhiên quý báu mà tạo hóa đã ban tặng cho Quảng Bình. Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là di sản thế giới cùng với việc liên tục khám phá ra các hang động tuyệt vời tại đây được công bố bởi Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh. Động Thiên Đường là hang động khô dài nhất Châu Á trải dài 31,4km, nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.

2,550,000/Khách
Tour Quảng Bình - Quảng Trị 2 Ngày
Tour trọn gói 2 ngày

Tour Quảng Bình - Quảng Trị là chùm tour đến với các địa danh lịch sử nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới. Động Phong Nha - Động Thiên Đường nằm trong quần thể Phong Nha-Kẻ Bàng được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới 2015 với cảnh núi non sông nước quyến rũ, thiên nhiên hùng vĩ nhất.Thành cổ Quảng Trị là một ngôi nhà chung, một nấm mồ chung của những chiến sĩ giải phóng. Quảng Trị có hàng chục nghĩa trang, nhưng có hai nghĩa trang không bia mộ, đó là Thành cổ và dòng sông Thạch Hãn.

2,550,000/Khách
TOUR ĐÀ LẠT - NHA TRANG
Tour trọn gói 5 Ngày 4 Đêm

Du lịch Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm là một trong những địa danh nổi tiếng về du lịch. Đây là những địa điểm mà bạn có thể đến nghỉ dưỡng và khám phá. Tại Đà Lạt - Nha Trang du khách sẽ tận hưởng không gian của cao nguyên và biển cả mà còn có thể thưởng thức nhiều đặc sản hấp dẫn. Đặc biệt là những thắng cảnh như đồi mộng mơ, thung lũng Tình Yêu....than quan Hòn la - Đảo Khỉ, nhà Yến.

4,900,000/Khách
Động Phong Nha - Suối Moọc - Thánh địa La Vang
Tour trọn gói 2 Day 1 Night

Động Phong Nha, hang động tiêu biểu nhất,là Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng với 7 tiêu chí nổi bật toàn cầu do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn. Thánh địa La Vang – Tiểu Vương Cung Thánh Đường của Giáo hội Công Giáo Việt Nam. Tham quan Thánh địa La Vang: Linh đài – Lễ đài – Tháp cổ - Quảng Trường – Nhà hành hương... Tại Suối Moọc du khách được chiêm ngưỡng dòng sông Chày thơ mộng với không gian rừng núi bao bọc xung quanh và thưởng thức các món ăn đặc sản của rừng, khe suối.

2,500,000/Khách
Đảo Lý Sơn - Đà Nẵng
Tour trọn gói 2 Day 1 Night

Dân gian gọi Đảo Lý Sơn là cù lao Ré, loại cây họ gừng và vì nơi đây có nhiều núi nhỏ. Lý Sơn là đọc trệch từ Ré Sơn của địa phương. Từ đảo Bé nhìn về đảo Lớn, Lý Sơn như cặp cá heo khổng lồ bên nhau. Đảo Lý Sơn được coi chính là đảo Jeju của Việt Nam vì theo những nhà khoa học cho hay thì Đảo Lý Sơn được hình thành nhờ sự phun trào của núi lửa các đây hàng triệu năm…. Nằm cách đất liền khoảng 30 km. Đến đảo Lý Sơn, du khách có thể khám phá vách đá núi lửa Hang Cau có niên đại hàng triệu năm giống bức tường thành sừng sững giữa biển trời mênh mông.

2,500,000/Khách
Tour du lịch miền Trung - Huế - Hội An - Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm
Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch miền Trung - Huế - Hội An - Đà Nẵng tham quan với các điểm đến hấp dẫn như Lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, chùa Thiên Mụ, phố cổ Hội An, ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, Bà Nà hill ..... Tour du lịch miền TrungTham quan Chùa Cầu Nhật Bản, Hội quán Quảng Đông, Hội Quán Trung Hoa, Hội quán Phúc Kiến, Hội quán Hải Nam, Hội quán Triều Châu, Nhà trưng bày gốm sứ mậu dịch Hội An, Nhà trưng bày văn hóa Sa Huỳnh, Bảo tàng lịch sử văn hóa Hội An. Đây còn là dịp để du khách trải nghiệm nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Hội An với những gánh hàng rong ven đường phố Hội.

3,950,000/Khách
Tour Du Lịch Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm – Nông Trại Cừu
Tour trọn gói 2 ngày 1 đêm

Tham quan Vịnh Marina – Bến Du Thuyền Marina – Tour du lịch Vũng Tàu Tiến hàng thăm quan tượng chúa Kito- được xem là tượng chúa lớn nhất Đông Nam Á. Du khách sẽ được giới thiệu về Tượng Chúa, lịch sử cũng những vô vàn câu chuyện nơi đây liên quan đến Đỉnh núi Tao Phùng. Du khách có cơ hội trải nghiệm ngắm nhìn toàn thể thành phố Vũng Tàu trên cánh tay không lồ rộng 18.5m. tour du lịch Vũng Tàu sẽ khiến cho du khách được khám phá chợ hải sản Xóm Lưới với đa dạng các loai hải sản tươi sống.

1,950,000/Khách
TOUR HCM – PHAN THIẾT  3 NGÀY 2 ĐÊM
Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm

tour du lịch Phan thiết thăm quan không gian trưng bày nghệ thuật “ Làng chài xưa” với tổng diện tích 1.600m². Được coi như một bảo tàng thu nhỏ với không gian trưng bày nghệ thuật tinh tế, nơi đây như làm sống lại khung cảnh của làng chài xưa của Phan Thiết- Mũi Né của 300 năm trước. Du khách tiếp tục thăm quan quan làng chài dưới rặng dừa; phố cổ ven sông Cà Ty; nhà ở và nơi sản xuất nước mắm của hàm hộ Phan Thiết; con đường du lịch Phan Thiết - Mũi Né xưa; đắm mình vào biển Mũi Né 3D và mua sắm trong không gian chợ quê làng xưa… tất cả tao nên một trải nghiệm vô cùng thú vị trong chuyến thăm du lịch Phan Thiết lần này.

2,650,000/Khách
TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ 3 NGÀY 2 ĐÊM
Tour trọn gói 3 ngày 2 đêm

Tham quan Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những thắng cảnh khi đi du lịch tại Quảng Bình. Qúy khách sẽ chiêm ngưỡng nét đẹp độc đáo của động Phong Nha và động Thiên Đường. Theo con đường Hồ Chí Minh sau hơn 1 tiếng đồng hồ quý khách sẽ đến khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường. Đường dẫn vào cửa động hai bên là rừng nguyên sinh rợp bóng mát trong đó có nhiều loài cây quý hiếm. Quý khách đi bộ theo hệ thống cầu thang gỗ dài 1km chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ với nhiều hình thù lạ mắt do thiên nhiên kiến tạo.

3,450,000/Khách
GIỚI THIỆU

Công ty Viet Home Travel, số ĐKKD (MST): 3100.945.716. Là công ty hoạt động lĩnh vực du lịch, tổ chức Team Building, Gala dinner chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tổ chức tour trong nước, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe và dịch vụ thuê xe du lịch....

VP: 114 Dương Văn An – Đồng Hới – Quảng Bình.

Phone : 0968 608 608

Email: phongnhatravel.qb@gmail.com ; tourphongnhakebang@gmail.com

Website: www.phongnhakebangtravel.com

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- Đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay giá rẻ

- Hướng dẫn, tư vấn các điểm tham quan

- Thông tin du lịch

- Tour hàng ngày

- Tour trọn gói

- Tour DMZ

- Tour mạo hiểm