Động Phong Nha – Suối Nước Mọoc
Tour hàng ngày 10h

Động Phong Nha - suối nước Moọc là chùm tour du lịch tại Quảng Bình, Phong Nha - kẻ Bàng nằm ở một khu vực núi đá vôi rộng khoảng 200.000 ha thuộc lãnh thổ Việt Nam có một hệ thống gồm khoảng 300 hang động lớn nhỏ. Hệ thống động Phong Nha có giá trị hàng đầu thế giới với 4 điểm nhất: có các sông ngầm dài nhất, có cửa hang cao và rộng nhất, những bờ cát rộng và đẹp nhất, những thạch nhũ đẹp nhất và du khách sẽ có những trải nghiệm kỳ thú với những nét đẹp của Suối Nước Moọc tự nhiên tại Quảng Bình.

850,000/Khách
Động Thiên Đường – Suối Nước Mọoc
Tour hàng ngày 10h

Động Thiên Đường là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha, so với động Phong Nha thì động Thiên Đường có chiều dài và quy mô lớn hơn nhiều. Trong hang động Thiên Đường có nhiều khối thạch nhũ và măng đá kỳ ảo tuyệt đẹp động có cầu gỗ dài nhất Châu Á và khám phá trải nghiệm 7km. Suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực.

850,000/Khách
Tour Động Thiên Đường 7000m
Tour hàng ngày 12h

Tour Động Thiên Đường 7000m là 1 trải nghiệm thú vị dành cho quý khách thích mạo hiểm,Khám phá trải nghiệm chiều sâu 7.000m, nhằm đem lại cho du khách những cảm giác mới lạ muôn hình muôn vẻ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống thạch nhũ động Thiên Đường. Động Thiên Đường 7.000m thực sự là một điểm du lịch lý tưởng và cũng là một sự trải nghiệm dành cho những người yêu thiên nhiên, thích mạo hiểm và có sở thích khám phá những vẻ đẹp còn tiềm ẩn của động Thiên Đường.

2,220,000/Khách
Tour khám phá Xuyên Sơn Hồ Động Phong Nha 4500m
Tour hàng ngày 10h

Đây là hành trình trải nghiệm đi bộ trong hang động giống như tham quan Động Thiên Đường, chèo thuyền kayak và bơi lội qua hồ, sông ngầm với chiều dài 9km với thời gian 6 tiếng quý khách cảm nhận như nhà thám hiểm Động Phong Nha, trong động rộng 300m2 là một phần của sông ngầm Phong Nha được mệnh danh là “hồ không đáy”. tại đây Du khách có thể ngắm cảnh với dòng sông xanh ngắt trải dài.

1,450,000/Khách
Tour Quảng Bình Vũng Chùa Đảo Yến - Đá Nhảy
Tour hàng ngày 5h

Vũng Chùa - Đảo Yến là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, là cung đường đẹp nhất Vũng Chùa không chỉ với người địa phương mà còn với du khách,từ xa nhìn tháp chuông cạnh mộ Đại tướng trong sương mỗi ban mai rất an lành. Vũng Chùa – Đảo Yến dù chỉ cách quốc lộ 1A vài cây số nhưng vùng biển nơi Đại tướng an nghỉ từ xưa tới nay thưa thớt dân cư, còn ngoài Đảo Yến chỉ có những đàn chim yến tìm về làm tổ.Bãi Đá Nhảy là một bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ và kỳ thú. Tại đây, với trùng điệp dãy núi đá bị nước biển bào mòn theo năm tháng nhô ra mặt biển với đủ mọi hình dáng phong phú, Đá Nhảy xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc kỳ vỹ của thiên nhiên tạo hóa.

750,000/Khách
Tour Động Phong Nha  –  Động Thiên Đường
Tour hàng ngày 10h

Động Thiên Đường là hang động khô dài nhất Châu Á trải dài 31,4km, nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng,Cùng với vẻ đẹp của tạo hóa, nhiệt độ trong động Thiên Đường chỉ dao động chỉ 20-21 độ C, Theo đánh giá, hang động Thiên Đường còn to lớn và đẹp hơn cả động Phong Nha. Động Phong Nha trước đây thường được xem là động lớn và đẹp nhất trong quần thể hang động này. có các điều kiện địa hình, địa mạo và sinh vật khác biệt.

850,000/Khách
Tour Động Phong Nha  –  Sông Chày - Hang tối
Tour hàng ngày 10h

Động Phong Nha được Hiệp hội Hoàng gia Anh xếp hạng là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với 7 tiêu chí: Động Phong Nha có cửa hang cao và rộng nhất; có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, có sông ngầm đẹp nhất, có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, có các hang khô cao và rộng,hồ nước ngầm sâu và đẹp, hang nước dài nhất. sông Chày - hang Tối là có chiều dài khoảng 8km ,có dòng nước màu ngọc bích rất thơ mộng cho việc chèo thuyền kayak trên sông Chày ngắm cảnh,điểm đến thích hợp để du khách khám phá và trải nghiệm.

1,350,000/Khách
Động Thiên Đường - Sông Chày Hang Tối
Tour hàng ngày 10h

Khám phá Động thiên Đường. Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại Đồng Hới (khách sạn , nhà ga , sân bay....) đưa quý khách về khách sạn gửi hành lý, sau đó đi tham quan vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. 9:30 : Hành trình băng qua đường mòn Hồ Chí Minh nhánh tây với 70km cho đến bãi đỗ xe của Động Thiên Đường.

1,350,000/Khách
Động Thiên Đường - Vũng chùa - Đảo Yến
Tour hàng ngày

Động Thiên Đường được mệnh danh là " hoàng cung trong lòng đất" là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới .Do vẻ đẹp của nhũ đá và măng đá trong hang, họ đã đặt tên hang này là Thiên Đường. Theo đánh giá của Hiệp hội Nghiên cứu hang động Anh Quốc, hang động Thiên Đường còn to lớn và đẹp hơn cả động Phong Nha. Đảo Yến cách bờ khoảng 1km từ Vũng Chùa ra Đảo Yến là nơi sinh sống của những đàn chim yến.

1,250,000/Khách
Động Phong Nha - Vũng chùa - Đảo Yến
Tour hàng ngày

Động Phong Nha thuộc vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng, cách thành phố Đồng Hới 50km về phía tây bắc, Phong Nha được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam. Động Phong Nha nằm ở phần đông nam khối núi đá vôi Kẻ Bàng. Vũng Chùa - Đảo Yến là một địa điểm du lịch sinh thái và cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vũng Chùa – Đảo Yến cách đèo Ngang 10 km về phía Nam và cách quốc lộ 1 chỉ hơn 2 km về phía biển Đông. Vũng Chùa là bãi biển sạch, cát trắng trải dài, được bao quanh bởi màu xanh ngút ngàn của cây cỏ. So với nhiều bãi biển khác, Vũng Chùa thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và yên bình.

1,050,000/Khách
Tour Quảng Bình - Quảng Trị 1 Ngày
Tour hàng ngày 1 ngày

Tour Quảng Bình - Quảng Trị là chùm tour tham quan lại các di tích lịch sử, khu phi quân sự vĩ tuyến 17 trước 1975. Sau khi Hiệp định Geneve được ký kết, lập lại hòa bình ở Đông Dương, Việt Nam bị chia cắt bởi giới tuyến tạm thời ở vĩ tuyến 17, tại cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải (xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị). Theo Hiệp định, Khu phi quân sự vĩ tuyến 17 (tên gọi Khu phi quân sự Việt Nam, Vietnamese Demilitarized Zone - V-DMZ) được lập ra dưới sự giám sát quốc tế, để sau cuộc tổng tuyển cử vào năm 1956, giới tuyến tạm thời sẽ bị xóa bỏ. Trong ảnh, cầu Hiền Lương nhìn từ một tòa nhà ở phía nam năm 1966 và hiện nay.

1,050,000/Khách
ĐỒNG HỚI – ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC – CẦU HIỀN LƯƠNG – THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ
Tour hàng ngày 1 ngày

Địa đạo Vịnh Mốc là 1 hình ảnh thu nhỏ một toà lâu đài cổ nằm trong lòng quả đồi đất đỏ, địa đạo có 13 cửa ra vào, được chống đỡ bằng cột nhà, gỗ và ngụy trang khá kín đáo, tất cả đều đào chếch theo hướng gió, đảm bảo chức năng thông hơi cho đường hầm. cầu Hiền Lương là ranh giới chia cắt Việt Nam thành hai miền: miền Bắc do Việt Nam Dân chủ Cộng hòa quản lý, miền Nam do Quốc gia Việt Nam.Thành cổ Quảng Trị nằm ở trung tâm thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị, cách quốc lộ 1A 2km về phía Bắc, cách dòng sông Thạch Hãn 500m về phía đông.

1,000,000/Khách
Trải Nghiệm Hang Nước Nứt 1 Ngày
Tour hàng ngày 1 day

Hang Nước Nứt được chính thức phát hiện lần đầu vào năm 2003. Với tổng chiều dài lên đến 2.2km, Hang Nước Nứt thuộc hệ thống hang động Phong Nha và chia sẻ chung nguồn nước với Hang Va, Hang Sơn Đoòng; nằm trong khu vực Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Di sản thiên nhiên Thế giới.Trải nghiệm Nước Nứt 1 ngày du khách phải lội suối trong hang với chiều dài hơn 500 m với mức nước sâu nhất là khoảng 1m.

1,650,000/Khách
Chinh Phục Hang Vòm
Tour hàng ngày 1 ngày

Hang Vòm được xem là hệ thống hang động lớn nhất ở châu Á với chiều dài 31,4 km, cao 124m và sâu 150m. Đặc điểm nổi bật nhất trong hang Vòm là thành tạo thạch nhũ đá tảng lớn, với sự hình thành nhũ đá và măng đá, và lớp cát bùn ở nền hàng. hang động có sông ngầm,bên trong hang Vòm có dòng suối ngầm chảy và đổ ra sông Chày. và đặc biệt là các loài động vật, tắc kè, dế sống trong hang.

1,650,000/Khách
Hang Giếng Vọoc
Tour hàng ngày 1 ngày

Hang Giếng Vọoc nằm trong khu sinh thái của Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng - miền Trung Việt Nam. Mặc dù hang động có chiều dài khá ngắn, nhưng nó sở hữu hàng chục khối đá tuyệt đẹp. Hang Giếng Vọoc có nhiều hình dạng khác nhau: nhũ đá, măng đá... thành tạo thạch nhũ đẹp và độc đáo, ở hai bên thành hang động có các thành tạo phiến đá, que đá, hoa đá, dạng phô mai màu trắng tạo nên do kết cấu tinh thể, các dạng kiến tạo bờ rìa đá, ngọc động dạng quả na hình thành do nước.

1,300,000/Khách
GIỚI THIỆU

Công ty Viet Home Travel, số ĐKKD (MST): 3100.945.716. Là công ty hoạt động lĩnh vực du lịch, tổ chức Team Building, Gala dinner chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tổ chức tour trong nước, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe và dịch vụ thuê xe du lịch....

VP: 114 Dương Văn An – Đồng Hới – Quảng Bình.

Phone : 0968 608 608

Email: phongnhatravel.qb@gmail.com ; tourphongnhakebang@gmail.com

Website: www.phongnhakebangtravel.com

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- Đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay giá rẻ

- Hướng dẫn, tư vấn các điểm tham quan

- Thông tin du lịch

- Tour hàng ngày

- Tour trọn gói

- Tour DMZ

- Tour mạo hiểm