Tham quan Địa đạo Vĩnh Mốc - Cầu Hiền Lương - Sông Bến Hải

Giá tour VNĐ cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em
1,150,000 575,000
Giá trên dành cho nhóm khách lẻ từ 02 - 04 khách. Nhóm khách đoàn từ 5 khách trở lên vui lòng liên hệ về 0963.029.195 để có giá tốt hơn !

Tham quan Địa đạo Vĩnh Mốc - Cầu Hiền Lương - Sông Bến Hải

8h 00: Xe và HDV sẽ đón quý khách khởi hành tham quan Địa Đạo Vĩnh Mốc, thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Là một trong những tuyến du lịch nổi tiếng khu vực phi quân sự (DMZ).
09h00: Cách quốc lộ 1A 14km về phía Đông. Địa đạo dài gần 2km gồm 3 tầng sâu dưới mặt đất. Địa đạo Vịnh Mốc được đào xong trong vòng 2 năm, với khoảng 6.000m3 đất đá. Hệ thống đường hầm có tổng chiều dài gần 2km,và 13 cửa ra vào đồng thời cũng chính là những cửa thông hơi cho địa đạo.
Nơi đây từng là pháo đài thép của miền Bắc XHCN trong suốt những năm chống Mỹ cứu nước. Địa đạo Vĩnh Mốc được thiết kế như một ngôi làng thu nhỏ dưới mặt đất, bao gồm 94 căn hộ gia đình, có giếng nước ngọt đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt người dân địa Đạo, có hội trường chứa khoảng 60 người, căn tin, nhà hộ sinh, phòng phẫu thuật, hầm tránh bom khoan , kho gạo, trạm đặt máy điện thoại, đài quan sát, trạm gác. Đặc biệt là bếp Hoàng Cầm loại bếp nấu được dưới lòng đất hạn chế được khói bay lên.
 

                      tour-quảng-binh-địa-đạo-vĩnh-môc

11h00: Tham quan Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải. Là ranh giới chia cắt Việt Nam thành 2 miền Nam Bắc trong suốt 21 năm chiến tranh. Nơi đây từng diễn ra những cuộc “chọi loa”, “chọi cờ” quyết liệt trong chiến tranh VIệt Nam.
12h 00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng thành phố Đông Hà - Quảng Trị.
13h00 : Tham quan Thành Cổ
Quý khách tiếp tục di chuyển tham quan Thành Cổ Quảng Trị. Là không gian thiêng liêng, miền ký ức hào hùng và bi tráng của lịch sử chiến tranh. Thành Cổ Quảng Trị nằm ngay ở trung tâm thị xã Quảng Trị, cách quốc lộ 1A khoảng 2km,nằm cách dòng sông Thạch Hãn 500m về phía đông.
thành được xây dựng từ đầu thời vua Gia Long. Năm Minh Mạng thứ 4 thành được đắp bằng đất. Đến năm Minh Mạng thứ 8 thì được xây bằng gạch.
Theo các nguồn tài liệu thì vào đầu thời Gia Long, thành được xây dựng tại phường Tiền Kiên (Triệu Thành - Triệu Phong),  đến năm  1809, vua Gia Long cho dời đến xã Thạch Hãn (nay là phường 2 thị xã Quảng Trị).
 Cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, khi thực dân Pháp đặt chính quyền bảo hộ thì Thành Cổ lại có thêm nhà lao, toà mật thám, trại lính khố xanh, cơ quan thuế đoạn...
Thành Cổ Quảng Trị còn được thế giới biết đến và kính phục bởi cuộc đấu tranh anh dũng để bảo vệ Thành Cổ suốt 81 ngày đêm của các chiến sĩ giải phóng  quân và nhân dân Quảng Trị.Đây là nơi đã diễn ra trận đánh ác liệt 81 ngày đêm khói lửa gây tổn thất nặng nề cho cả hai bên.
Thành cổ Quảng Trị là một trong những di tích đặc biệt.
17h 00 : Xe sẽ trả quý khách tại Đồng Hới hoặc Đông Hà.
   
                                           tour-miền-trung-thành-cổ-quảng-trị

                                     Thành Cổ Quảng Trị

Giá tour cho trẻ em :
* Trẻ dưới 1,1m : miễn phí tour.
* Trẻ từ 1,1m – 1,3m : 50% giá tour.
* Trẻ từ 1,3m trỏ lên : tính giá tour  người lớn.
Giá tour bao gồm :
* Xe du lịch đời mới ,máy lạnh...
* Hướng dẫn viên địa phương suốt chương trình.
– 1 bữa chính ( ăn trưa) : 120,000đ / khách.
* Vé tham quan tại các điểm du lịch :
– Vé tham quan Địa Đạo Vĩnh Mốc.
– Vé tham quan Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải.
-Vé tham quan thành cổ.
* Nước suối : 2 chai / khách / ngày.
* Khăn lạnh  : 2 cái / khách ngày.
Giá tour chưa bao gồm :
* Vé tàu , xe ,máy bay, đến Quảng Bình.
* Các chi phí ngoài chương trình.
GHI CHÚ : Hành trình tour có thể thay đổi thứ tự các điểm để phù hợp với yêu cầu của qúy khách, chất lượng vẫn không thay đổi.

Vui lòng điền thông tin đặt tour
Số khách đi
Ngày đi
Tên người đăng ký
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Thông điệp thêm
GIỚI THIỆU

Công ty Viet Home Travel, số ĐKKD (MST): 3100.945.716. Là công ty hoạt động lĩnh vực du lịch, tổ chức Team Building, Gala dinner chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tổ chức tour trong nước, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe và dịch vụ thuê xe du lịch....

VP: 114 Dương Văn An – Đồng Hới – Quảng Bình.

Phone : 0968 608 608

Email: phongnhatravel.qb@gmail.com ; tourphongnhakebang@gmail.com

Website: www.phongnhakebangtravel.com

 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- Đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay giá rẻ

- Hướng dẫn, tư vấn các điểm tham quan

- Thông tin du lịch

- Tour hàng ngày

- Tour trọn gói

- Tour DMZ

- Tour mạo hiểm